Posts

Showing posts from September 25, 2017

Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ khiến chồng ngã ngửa

Image
Dù có bao nhiêu lời ong tiếng ve Thanh vẫn tin tưởng vợ. Cho đến khi tận mắt chứng kiến anh mới ngã ngửa với thủ đoạn ngoại tình tinh vi của người đầu gối tay ấp bấy lây nay. Ảnh minh họa. Thanh và Huyền cưới nhau 7 năm thì 5 năm đầu Huyền lúc nào cũng đầu tắt mặt tối. Sinh liên tục hai đứa con khiến Huyền không có thời gian chăm sóc bản thân, suốt ngày cô chìm ngập trong việc chăm sóc con cái và nhà cửa. Thanh thương vợ lắm, cho nên giờ đây khi hai con đã đi học, về nhà có thể tự chơi, lúc Huyền đề nghị anh cho đi tập gym để lấy lại vóc dáng Thanh đồng ý ngay. Thanh nghĩ, phụ nữ ai chẳng có nhu cầu làm đẹp, nhất là người chú ý hình thức như vợ mình. Hồi mới lấy Thanh, Huyền rất xinh, giờ sau hai lần sinh nở, mặc dù gương mặt cô không có gì thay đổi nhưng vóc dáng đã đẫy đà hơn trước rất nhiều. Hai người cũng không có ý định sinh thêm nên anh càng cổ vũ chị đi làm đẹp. Huyền cũng bảo, em đẹp là để cho anh mát mặt với bạn bè khiến Thanh càng không có lý do gì để từ chối chị. Chính vì t

Cách làm bánh ú nước tro

Image
Bánh ú nước tro là món ăn truyền thống trong ngày tết Đoan Ngọ của người dân miền Nam. Ngày nay, chiếc bánh ú nước tro còn xuất hiện trong dịp lễ tết, hay đám giỗ. Bánh ú nước tro Bánh ú nước tro có hình chóp, to bằng nắm tay người lớn, bánh được gói bằng lá tre bên ngoài, bên trong là nếp và nhân đậu xanh. Thành phần có vẻ đơn giản nhưng để làm ra chiếc bánh ú nước tro thì phải trải qua nhiều công đoạn hết sức công phu. Ngày xưa, để có nước tro làm bánh, người ta lấy rơm nếp đốt lấy tro, hòa với nước cho tan, để lắng và lấy phần nước trong. Ngày nay phần nước tro đã có bán ngoài chợ nên tiện lợi hơn nhiều. Ngoài ra khi làm chúng ta cần lưu ý nếu nếp có độ trong ít thì không đẹp và trong nhiều quá thì bánh có hậu đăng đắng. Điều này tùy thuộc vào kinh nghiệm của người làm. Cũng có người gọi là bánh ú là tre vì bánh được gói bằng lá tre Cách làm bánh ú nước tro: - Nếp đãi qua nhiều lần nước cho thật sạch, ngâm gạo nếp vào thau nước lạnh có hòa một ít muối, ngâm khoảng 5-6 tiếng, đãi l