Chuyện lạ: Bánh làm bằng phân khỉ đột

Liệu có tin nổi món bánh này không?

chuyen la nhat ban
Bánh phân khỉ

Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.

Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.

Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.

Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".

Comments

Popular posts from this blog

iPhone 8 lên kệ ngày đầu ở Singapore: Hết cảnh chen lấn

7 câu nói cấm kỵ trong văn phòng

iPhone 8 lên kệ ngày đầu ở Singapore: Hết cảnh chen lấn